Yesuvin Namam – இயேசுவின் நாமம்
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நமாம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்-எங்கள்
பாவத்தை போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்
பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம்
வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நமாம்
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம்
சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திடும் நாமம்
Tanglish
Yesuvin namam inithana Lyrics in English
Yesuvin naamam inithaana namaam
innaiyillaa naamam inpa naamam
paavaththai pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum
parimala thailamaam Yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesidum naamam
vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam
naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa namaam
mulangaal yaavum mudangidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam
saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasai thuraththidum naamam