Vatraadha Kirubai – வற்றாத கிருபை
வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி – 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம் – 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார் – 2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார் – 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே – 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே – 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை – 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை – 2
Tanglish
Varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
Vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae – 2
Thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
Adaikapatta kadhavugal
ellam indha aandu thirandhidumae – 2
Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai – 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai – 2
1.Avar thamadhu aiswaryathal
En kuraivai niraivaai maatri – 2
En vaayai nanmaiyaal
Thripthi aakum nalla varusham – 2
Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai – 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai – 2
2. Avar enakaai siluvaidhanilae
Anaithayum seidhu mudithaar – 2
Avar enakaai sonnadhai
Nichayamai (Nichayamaga) seidhu mudipaar – 2
Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai – 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai – 2
Varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
Vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae – 2
Thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
Adaikapatta kadhavugal ellam
indha aandu thirandhidumae – 2
Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai – 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai – 2