Vaarthaiyaanavarae – வார்த்தையானவரே
என்னை உயிர்பித்ததும் உந்தன் வார்த்தையால் – 2
எனை ஆற்றினீர் தேற்றினீர் உம் வார்த்தையால்
எனை தாங்கினீர் சுமந்தீர் உம் வார்த்தையால் – 2
வார்த்தையானவரே ஆதியில் இருந்தவரே
எனக்காய் வந்தவரே எல்லாம் தருபவரே – 2
நீர் செய்வதை யாரால் தடுத்திட கூடும்
நீர் சொன்னதை யாரால் எதிர்த்திட கூடும் – 2
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் இல்லை
சொன்னதை எதிர்ப்பவன் இல்லை
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே – இயேசுவே
– என்னை உருவாக்கினீர்
நீர் குறித்தத்தை யாரால் அழித்திட கூடும்
நீர் உரைத்ததை யாரால் மறுத்திட கூடும் – 2
நீர் குறித்தத்தை அழிப்பவன் இல்லை
உரைத்ததை மறுப்பவன் இல்லை – 2
வல்லமை நிறைந்த வார்த்தையானவரே – இயேசுவே
– என்னை உருவாக்கினீர்
Ennai Uyirppiththathum Unthan Vaarthaiyaal – 2
Ennai Aatrineer Thetrineer Um Vaarthaiyaal
Ennai Yenthineer Sumantheer Um Vaarthaiyaal – 2
Vaarthaiyaanavarae Aathiyil Irunthavarae
Enakkai Vanthavarae Ellam Tharubavarae – 2
1. Neer Seivathai Yaraal Thaduthida Koodum
Neer Sonnathai Yaaraal Ethirthida Koodum – 2
Neer Seivathai Thaduppavan Illai
Sonnathai Ethirppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Vaarthaiyaanavarae – Yesuvae
2. Neer Kurithathai Yaaraal Azhiththida Koodum
Neer Uraithathai Yaaraal Maruththida Koodum – 2
Neer Kuriththathai Azhippavan Illai
Uraiththathai Maruppavan Illai – 2
Vallamai Niraintha Vaarthaiyaanavarae – Yesuvae