Vaanangalaiyum Athin – வானங்களையும் அதின்
வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் – 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே – 2
தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி – 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் – 2
– நீர் ஒருவரே
சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே – 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் – 2
– நீர் ஒருவரே
Tanglish
Vaanangalaiyum adhin senaigalaiyum
Undakkiya neer oruvarae Karthar
Bhoomiyaiyum adhil ullavaigalum
Undaakiya neer oruvarae Karthar
Samuthiramum adhil ullavaigalum
Kaapatrum neer
Neer oruvarae Karthar
Neer oruvarae Karthar – 8
Thaneergalaiyum tham kaiyaal alandhu
Bhoomiyin mannai marakalaal adakki
Malaigalai pidithu tham kaiyil yeduthu
Parvadhangalai tharaasil niruthum
Neer oruvarae Karthar
Neer oruvarae Karthar – 8
Saavamai ullavar avar oruvarae
Sarvathai aalbavar avar oruvarae
Vaanam padaithavar
Indha bhoomi padaithavar
Natchathirangalai peyar solli azhaithavar