Vaanam Boomi – வானம் பூமி
வானம் பூமி படைத்த தேவனே
எனக்கு ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
கண்களை எறெடுப்பேன் நான்
ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
எனக்கு ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
கண்களை எறெடுப்பேன் நான்
ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4
1. சூழ்நிலைகள் எதையும் நான் பார்ப்பதில்லை
உலகம் சொல்வதும் கேட்பதில்லை – 2
இல்லாதவைகளை இருப்பவைகள் போல்
அழைக்கும் தேவன் நீரே – 2
– வேறு எங்கிருந்தும்
2. காற்றையும் நான் பார்ப்பதில்லை
மழையையும் நான் பார்ப்பதில்லை – 2
வாய்க்கால்கள் தண்ணீரால்
நிரம்பிடும் என்றவரே – 2
– வேறு எங்கிருந்தும்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane
Enakku Otthaasai Seiyum Thevan Neere
Kangalai Yereduppen Naan
Otthaasai Seiyum Thevan Neere
Enakku Otthaasai Seiyum Thevan Neere
Kangalai Yereduppen Naan
Otthaasai Seiyum Thevan Neere
Veru Engirunthum Illai
Veru Evaridamum Illai
Ummaiye Nokki Parkkiren – 4
1. Soolnilaigal Ethaiyum Naan Parppathillai
Ulagam Solvathum Ketpathillai – 2
Illaathavaikalai Iruppavaikal Pol
Azaikkum Thevan Neere – 2
– Veru Engirunthum
2. Kaatraiyum Nan Parppathillai
Mazhaiyaiyum Naan Parppathillai – 2
Vaaikkaalgal Thanneeraal
Nirappidum Entravare – 2
– Veru Engirunthum
Song Description: Vaanam Boomi, வானம் பூமி.
Keywords: Vijay Aaron. Christian Song Lyrics, Pls , Power Lines, Vanam Boomi.