Unmai – உண்மை

சேனைகளின் கர்த்தர் அவரது நாமம்
உண்மையுள்ளவர் என்பது அவர் அடையாளம் – 2
அவர் சொல்லும்போது எப்படி நடக்கும்ணு
யாருக்கும் தெரியாது
அவர் செய்த பின்பு எப்படி நடந்தது
எவருக்கும் புரியாது – 2
உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2
உண்மையுள்ளவர் என்பது அவர் அடையாளம் – 2
அவர் சொல்லும்போது எப்படி நடக்கும்ணு
யாருக்கும் தெரியாது
அவர் செய்த பின்பு எப்படி நடந்தது
எவருக்கும் புரியாது – 2
உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2
1. போகும்போது யாக்கோபாக ஓடினேன்
திரும்பும்போது இஸ்ரவேலாக திரும்பினேன் – 2
பாதைகள் முழுவதும் சூழ்ச்சிகள் இருந்தும்
கிருபை விலகல
அவர் உண்மை என்னை சூழ்ந்ததால
சற்றும் சருக்கல – 2
– உண்மை
திரும்பும்போது இஸ்ரவேலாக திரும்பினேன் – 2
பாதைகள் முழுவதும் சூழ்ச்சிகள் இருந்தும்
கிருபை விலகல
அவர் உண்மை என்னை சூழ்ந்ததால
சற்றும் சருக்கல – 2
– உண்மை
2. அவரை விட்டு ஓடின நாட்கள் ஆயிரம்
அவர் உண்மை செய்த நன்மைகளோ
பல ஆயிரம் – 2
நான் இருந்ததற்கும் இருப்பதற்கும்
சம்பந்தம் கிடையாது
அவர் உண்மை எனக்கு செய்ததை சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாது – 2
– உண்மை
அவர் உண்மை செய்த நன்மைகளோ
பல ஆயிரம் – 2
நான் இருந்ததற்கும் இருப்பதற்கும்
சம்பந்தம் கிடையாது
அவர் உண்மை எனக்கு செய்ததை சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாது – 2
– உண்மை
உண்மையுள்ளவரே
சொன்னதை செய்பவரே – 2
தருவேன் என்பதை
முழுவதும் தந்தீரே – 2
தானனா தானனா தானனனானனா
என்னைப்போல் ஒருவனுக்கும்
உண்மை உள்ளவரே
தானனா தானனா
தானனனானனா
மாறிடுவேன் என்றறிந்தும்
எனக்காய் நின்றவரே
என்னைப்போல் ஒருவனுக்கும்
உண்மை உள்ளவரே
தானனா தானனா
தானனனானனா
மாறிடுவேன் என்றறிந்தும்
எனக்காய் நின்றவரே
…..
Senaigalin Karthar Avarathu Naamam
Unmaiyullavar Enbathu Avar Adaiyaalam – 2
Unmaiyullavar Enbathu Avar Adaiyaalam – 2
Avar Sollumbothu Eppadi Nadakkumu
Yaarukkum Theriyaathu
Avar Seitha Pinbu Eppadi Nadanthathu
Evarukkum Puriyaathu – 2
Unmai Athu Avar Naamam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Athaaram
Senaigalin Karthar – 2
Yaarukkum Theriyaathu
Avar Seitha Pinbu Eppadi Nadanthathu
Evarukkum Puriyaathu – 2
Unmai Athu Avar Naamam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Athaaram
Senaigalin Karthar – 2
1. Pogumpothu Yakkobaga Odinen
Thirumbumpothu Isravelaaga Thirumbinen – 2
Paathaigal Muzhuvathum Soozhchigal Irunthum
Kirubai Vilagala
Avar Unmai Ennai Soolnthathaala
Satrum Sarukkala – 2
– Unmai
Thirumbumpothu Isravelaaga Thirumbinen – 2
Paathaigal Muzhuvathum Soozhchigal Irunthum
Kirubai Vilagala
Avar Unmai Ennai Soolnthathaala
Satrum Sarukkala – 2
– Unmai
2. Avarai Vittu Odina Naatkal Aayiram
Avar Unmai Seitha Nanmaigalo
Pala Aayiram – 2
Naan Irunthatharkkum Iruppatharkkum
Sambantham Kidaiyaathu
Avar Unmai Enakku Seithathai Solla
Vaartthaigal Kidaiyaathu – 2
– UnmaiUnmaiyullavare
Sonnathai Seibavare – 2
Tharuven Enbathai
Muzhuvathum Thantheere – 2
Avar Unmai Seitha Nanmaigalo
Pala Aayiram – 2
Naan Irunthatharkkum Iruppatharkkum
Sambantham Kidaiyaathu
Avar Unmai Enakku Seithathai Solla
Vaartthaigal Kidaiyaathu – 2
– UnmaiUnmaiyullavare
Sonnathai Seibavare – 2
Tharuven Enbathai
Muzhuvathum Thantheere – 2
Thanananaa Thananaa Thanananaana
Ennaippol Oruvanukkum
Unmai Ullavare
Thanananaa Thananaa
Thanananaana
Maariduven Entrarinthum
Enakkaai Nintravare
Ennaippol Oruvanukkum
Unmai Ullavare
Thanananaa Thananaa
Thanananaana
Maariduven Entrarinthum
Enakkaai Nintravare
Song Description: Unmai, உண்மை.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, John Jebaraj, Ft. Jasper, Senaigalin Karthar Avarathu Naamam.