Ummaye Nambuven – உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் வாழ்நாளெல்லாம் …
என் இயேசுவே என் தேவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் மீட்பரே ..பரிசுத்தரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்.. – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2
1. கல்வாரியின் இரத்தத்தால் என் பாவங்களை
கழுவினீரே என்னை மாற்றினீரே
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2
2. உம்மைவிட்டு தூரம் நான் சென்றபோதும்
பிள்ளையாய் ஏற்றுக்கொண்டு அணைத்துக்கொண்டீர்
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2
என் இயேசுவே என் தேவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் மீட்பரே ..பரிசுத்தரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்.. – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2
Ummaiye Sevippen
Ummai Aarathippen Vazhnaalellaam
En Yesuve En Thevane
Ummai Arathippen
En Meetpare.. Parisuthare
Ummai Arathippen – 2
Ummai Arathippen Vazhnalellaam – 2
1. Kalvaariyin Ratthatthaal En Paavangalai
Kazhuvineere Ennai Maatrineere
Um Anbai Ennaventru Naan Solluven
Umakkaagave Naan Entrum Vaazhuven – 2
Ummai Araathippen Vazhnaalellaam – 2
2. Ummaivittu Thooram Naan Sentrapothum
Pillaiyaai Yetrukkondu Anaitthukondeer
Um Anbai Ennaventru Naan Solluven
Umakkaagave Naan Entrum Vazhuven – 2
Ummai Araathippen Vazhnaalellam – 2
En Yesuve En Thevane
Ummai Arathippen
En Meetpare Parisutthare
Ummai Arathippen – 2
Ummai Araathippen Vazhnaalellam – 2