Ummai Than Nambiyirukkirom – உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மையன்றி
யாரும் இல்லையப்பா – 2
அற்புதம் செய்யுங்கப்பா
எங்க வாழ்க்கையிலே
உம்மை தான் நம்பியிருக்கோம்
இயேசப்பா – 2
– உம்மைதான்
உம்மையன்றி
யாரும் இல்லையப்பா – 2
அற்புதம் செய்யுங்கப்பா
எங்க வாழ்க்கையிலே
உம்மை தான் நம்பியிருக்கோம்
இயேசப்பா – 2
– உம்மைதான்
1. நீங்கதான் எதாவது செய்யணும்
என்று எதிர்ப்பார்த்து
காத்திருக்கிறோம் – 2
நீர் சொன்ன வார்த்தையை
பிடித்துக்கொண்டு – 2
உங்க முகத்தையே
நோக்கி இருக்கிறோம் – 2
– அற்புதம்
2. நிந்தையும் அவமானமும்
சகித்துக் கொண்டு
உம் செட்டை நிழலிலே
வந்து நிற்கிறோம் – 2
நிச்சயமாய் செய்வீர்
என்ற நம்பிக்கையில் – 2
உங்க கரத்தை நோக்கி
இருக்கிறோம் – 2
– அற்புதம்
Ummai thaan nambiyirukken
ummayandri yarum illaiyappa – 2
Arputham seyyungappa enga vazhkkayile
ummai thaan nambiyirukkom yesappa – 2
1.Neenga thaa yethaavathu seyyanum
endru ethirpaarththu kaaththirukkirom – 2
Neer sonna vaarththaya pidiththukkondu – 2
Unga mugaththaye nokki irukkirom – 2
– Arputham
2.Ninthayum avamaanamum sagiththukkondu
um settai nizhalile vanthu Nirkirom – 2
Nichchayamaay seiveer endra nambikkaiyil – 2
Unga karaththai nokki irukkirom – 2
– Arputham
ummayandri yarum illaiyappa – 2
Arputham seyyungappa enga vazhkkayile
ummai thaan nambiyirukkom yesappa – 2
1.Neenga thaa yethaavathu seyyanum
endru ethirpaarththu kaaththirukkirom – 2
Neer sonna vaarththaya pidiththukkondu – 2
Unga mugaththaye nokki irukkirom – 2
– Arputham
2.Ninthayum avamaanamum sagiththukkondu
um settai nizhalile vanthu Nirkirom – 2
Nichchayamaay seiveer endra nambikkaiyil – 2
Unga karaththai nokki irukkirom – 2
– Arputham
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ummai Than Nambiyirukkirom, உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்.
Keywords: Davidsam Joyson, FGPC, Thazhvil Ninaithavare Vol – 1, Christian Song Lyrics, Ummai Thaan Nambiyirukirom, Ummaithaan Nambiyirukkirom, Ummai Thaan Nambi.