Umakku Udhavi Theviyillai – உமக்கு உதவி தேவையில்லை
ஒருவராய் பெரிய
அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர் – 2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2
1. நீர் மூச்சு விட்டால்
கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது
பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும் – 2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2
2. காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2
3. ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம்
தூரம் ஓடி போகும் – 2
உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2
– ஒருவராய்
Tanglish
Oruvaraai Periya Adhisayam Seibavar
Sera Koodaadha Oliyil Iruppavar – 2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum – 2
1.Neer Moochu Vittaal
Kadalae Pilandhu Nirkum
Neer Sollum Podhu
Pizhandha Kadal Ondru Serum – 2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum – 2
2.Kaatrai Anuppi Kariyai Kodupeer
Kallai Pilandhu Thanneer Tharuveer
Oru Kaatrai Anuppi Kaadai Kodupeer
Kallai Pilandhu Kudikka
Thanneer Tharuveer
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum – 2
3 Oru Vaarthai Sonnal
Ellamae Maaripogum
En Nerukkamellam
Dhooram Odi Pogum – 2
Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum – 2
– Oruvaraai