Um Namam Valga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் தந்தையே – 2
உம் அரசு வருக ராஜா
என் தந்தையே – 2
வாழ்க ராஜா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4
1. யேகோவாயீரே உம் நாமம்
பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா நிசியே
எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் – 2 – வாழ்க ராஜா
2. யேகோவாரூவா உம் நாமம்
பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
யேகோவா ரஃபா
சுகம் தருபவர் நீர் – 2 – வாழ்க ராஜா
3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம்
பரிசுத்தப்படுவதாக – 2
உயிரோடு எழுந்தவரே
வேகமாய் வாருமையா – 2
மாரநாதா அல்லேலூயா – 4
அல்லேலூயா ஓசன்னா – 4
Tanglish
Um Namam Vazhga Raja Yen thandaiye
Um arasu varuka raja Yen thandaiye
Vaalga raja alleluya – 4
Alleluya osanna
1. Yegova Yire um namam parisuttappaduvataka
Yekova nissiye enrume vettri tharuveer
– Vaalga raja
2. Yegova roova umnamam parisuttappatuvataka
yekova rapha sugam tharubavar neer
– Vaalga raja
3. Rajadhi raja neere Um namam parisuttappatuvadaga
uyirodu ezhundavare Vegamai varumaiya
Maranada alleluya – 4
Alleluya osanna