Thuthi Geetham Paadi – துதி கீதம் பாடி
இறைவா உம் நாமம் புகழ்வேன்
என்றென்றும் வாழும் என் இயேசு ராஜா
உம் திருவடி தொழுதிடுவேன்
யேகோவா ஷம்மா – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ஷாலோம் – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ரூவா – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ராஃப்பா
1. சந்திர சூரியன் உம் மகிமை சொல்லுதே
நட்சத்திர கூட்டங்கள் உம் புகழ் பாடுதே
விண்ணக தூதர் உம் புகழ் பாட
மண்ணவர் எம் துதி ஏற்றிடும் தேவா
2. வானத்து பறவைகள் வாழ்த்தி பாடிடுதே
கானக புஷ்பங்கள் கானம் பாடிடுதே
தகைவிலான் குருவியின் தங்குமிடமே
அடைக்கலான் குருவியின் அடைக்கலம் நீரே
3. தேவதாரு விருட்சங்கள் கொக்குகளின் குடியிருப்பு
ஆழ்கடலின் ஆழத்தில் திமிங்கிலங்கள் விளையாடும்
சாரோனின் ரோஜா சமாதான பிரபு
ஜீவன் தந்த ஜீவ விருட்சமே
Iraiva Um Naamam Pugalven
Endrendrum Vaalum En Yesu Raja
Um Thiruvadi Tholuthiduven
Yehovah Shamma – Umakke Sthothram
Yehovah Shalom – Umakke Sthothram
Yehovah Ruva – Umakke Sthothram
Yehovah Raffa
1. Santhiya Sooriyan Um Magimai Solluthey
Natchathra Kootangal Um Pugal Paaduthey
Vinnaga Thoothar Um Pugal Paada
Mannavr Em Thuthi Yetridum Deva
2. Vaanaththu Paravaigal Vaalthi Paadiduthey
Kaanaga Pushpangal Gaanam Paadiuthey
Thagaivilaan Kuruviyin Thangumidame
Adaikkalaan Kuruviyin Adaikkalam Nerea
3. Devathaaru Virutchangal Kokkugalin Kudiyuruppu
Aalkadalin Aalaththil Thimingalangal Vidaiyaadum
Saroonin Roja Samaathaana Prabhu
Jeevan Thantha Jeeva Virutchame