Sornthu Povathillai – சோர்ந்து போவதில்லை
சோர்ந்து போவதில்லை
நான் தோற்றுப்போவதில்லை – 2
என்னை பெலப்படுத்தும் இயேசுவினாலே
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன் – 2
– சோர்ந்து
1.சீறி பாய்ந்திடும் சிங்கங்களோ
பற்றி எரிந்திடும் அக்கினியோ – 2
சர்வ வல்ல தேவன்
என்னை சேதமின்றி காப்பார் – 2
– சோர்ந்து
2.எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றுவார்
எனது பாதைகள் அவர் அறிவார் – 2
அவர் தரும் வெளிச்சத்தினால்
எந்த இருளையும் கடந்திடுவேன் – 2
– சோர்ந்து
3.அசைக்க முடியாத நம்பிக்கையை
ஆண்டவர் எனக்குள் வைத்துவிட்டார் – 2
அகிலமே அசைந்தாலும்
என்னை பயமின்றி வாழ செய்வார் – 2
– சோர்ந்து
Tanglish
Sornthu Povathillai
Naan Thotru Povathillai – 2
Ennai Belappaduththum Yesuvinalae
Ellam Naan Seithiduvaen
Ellam Naan Seithiduvaen – 2
– Sornthu
1.Seeri Paainthidum Singangalo
Patri Erinthidum Akkiniyo – 2
Sarva Valla Devan
Ennai Sethamindri kaappaar – 2
– Sornthu
2.Enakku Kuriththathai Niraivetruvaar
Enathu Paathaigalai avar Arivaar – 2
Avar Tharum Velichaththinaal
Entha Irulayum Kadanthiduvaen – 2
– Sornthu
3.Asaikka Mudiyatha Nambikkayai
Aandavar Enakkul Vaiththuvittar – 2
Akilamae Asainthaalum
Ennai Bayamindri Vaazha Seivaar – 2
– Sornthu
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Sornthu Povathillai, சோர்ந்து போவதில்லை.
KeyWords: Reegan Gomez, Bro. Vijay Aaron, pls, Power Lines – 6, Christian Song Lyrics.