Rajathi Raja – ராஜாதி ராஜா
தேவாதி தேவன் வருகின்றார்
ஆயத்தப்படு ஆயத்தப்படு
சந்திக்க ஆயத்தப்படு – நீயும் – 2
1. அவனவன் கிரியைக்கு தக்க பலனோடு – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் -2
2. பரிசுத்தம் உள்ளவன் இன்னும் பரிசுத்தம் ஆகட்டும்
அநியாயம் செய்பவன் இன்னும் அநியாயம் செய்யட்டும் – 2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2
3. தீவெட்டி அணையாமல் அதைக் காப்பவன் புத்திமான்
தாளந்தை புதைக்காமல் பயன்படுத்துவோன் உத்தமன்-2
வருகிறார் வருகிறார் நியாயம் தீர்க்க வருகிறார் – 2
Devathi devan varugindraar
Aayaththappadu Aayaththappadu
Sanhikka Aayaththappadu – Neeum – 2
1. Avanavan Kiriyaikku thakka palanoodu – 2
Varugiraar Varugiraar niyam theerkka Varugiraar – 2
2. Parisuththam ullavan ennum parisuththam aagattum
Aniyaayam seibavan ennum aniyaayam seiyattum – 2
Varugiraar Varugiraar niyam theerkka Varugiraar – 2
3. Theevetti anaiyaamal athai kaappavan puththimaan
thaalanthai puthaikkamal payanpaduththuvon uththaman – 2
Varugiraar Varugiraar niyam theerkka Varugiraar – 2