Puthithu Puthithu – புதிது புதிது

புதிது புதிது உந்தன் இரக்கம்
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது -21. முடிவு இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
விலகி போகாதது உந்தன் மாகிருபை
காலைதோறும் புதிது
ஒவ்வொரு நாளும் புதிது -21. முடிவு இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம்
விலகி போகாதது உந்தன் மாகிருபை
விலகாத கிருபை மாறாத அன்பு
கர்த்தர் நல்லவர் – 4
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
2. கர்த்தரே என் சுதந்தரம்
என்று நான் சொல்லுவேன் – 2
நீரே என் உரிமை சொத்து
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
3. தேடும் அனைவருக்கும்
நன்மைகள் செய்பவரே – 2
நம்பி நான் காத்திருக்கின்றேன்
எழுப்புதல் காணும் வரை
Puthithu Puthithu Unthan Irakkam
Kaalaithorum Puthithu
Ovvoru Naalum Puthithu – 21. Mudivu Illaathathu Unthan Manathurukkam
Vilagi Pogaathathu Unthan Makirubai
Kaalaithorum Puthithu
Ovvoru Naalum Puthithu – 21. Mudivu Illaathathu Unthan Manathurukkam
Vilagi Pogaathathu Unthan Makirubai
Vilakaatha Kirubai Maraatha Anbu
Karthar Nallavar – 2
Um Kirubai Entrumullathu – 2
2. Karthare En Suthanthiram
Entru Naan Solluven – 2
Neere En Urimai Sotthu
Ummaiye Nambiyullen
3. Thedum Anaivarukkum
Nanmaigal Seibavare – 2
Nambi Naan Kaatthirukkintren
Ezhupputhal Kaanum Varai
Song Description: Puthithu Puthithu, புதிது புதிது.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Fr.S.J. Berchmans, Jebathotta Jeyageethangal.