Pirandharae Yesu Rajan – பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
பாவியானவன பரலோகம் சேர்க்க – 2
இருளாய் இருந்த என்ன
வெளிச்சமாய் மாற்ற
பிறந்தாரே எங்கள் இயேசு ராஜன் – 2
வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்-2 – விழுந்த மனுஷன
1.தூதர் போற்றிடவே மேய்ப்பர் தொழுதிடவே
மண்ணின் மைந்தனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
சாத்தானின் தலையை நசுக்கிடவே
சாப கட்டுகளை அறுத்திடவே – 2
வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2 – விழுந்த மனுஷன
2.பாவம் போக்கிடவே பரிசுத்தமாக்கிடவே
பாரில் பாலகனாய் பிறந்தார் இவர் – 2
தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடவே
தம்மோடு என்னை சேர்த்திடவே – 2
வாழ்வை மாற்றிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன்
வழியை காட்டிடவே
பிறந்தாரே இயேசு ராஜன் – 2 – விழுந்த மனுஷன
Tanglish
vizhuntha manushana meendum uyarththa
paaviyaanavana paraloakam serkka-2
iruLaay iruntha enna
veLichchamaay Maatra
piranthaarae engal Yesu raajan-2
vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan – 2 – vizhuntha
1.thoothar potridavae maeyppar thozhuthidavae
mannin mainthanaay piranthaar ivar – 2
Saaththaanin thalaiyai nasukkidavae
Saaba kattukalai aruththidavae – 2
vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan – 2 – vizhuntha
2.paavam poakkidavae parisuththamaakkidavae
paaril paalakanaay piranthaar ivar – 2
than pillaiyaai ennai maatridavae
thammoadu ennai saerththidavae – 2
vaazhvai matridavae
Pirantharae yesu raajan
vazhiyai kaattidavae
Pirantharae yesu raajan – 2 – vizhuntha
KeyWords: Christmas Song Lyrics, Vizhuntha Manushana, Tamil Christmas Song Lyrics, Samuel Richardson, Ebenezer, Ben samuel, Johnson peter.