Neenga Mattum Illaathiruntha – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
என் துக்கத்தில் நான் அழிந்திருப்பேன் – 2
உங்க வார்த்தை மட்டும் தேற்றாதிருந்தால்
மன சஞ்சலத்தில் மரித்திருப்பேன் – 2
இயேசய்யா உம் அன்பு போதுமே
என் நேசரே உம் கிருபை போதுமே – 2
1. தண்ணீர்கள் மத்தியில் நடந்த போது
மூழ்காமல் காத்தது உம் கிருபையப்பா – 2
அக்கினியில் நடந்த போது – கடும் – 2
எனை மீட்டது உம் கிருபையப்பா – 2 – நீங்க
2. நிந்தைகள் அவமானம் சூழ்ந்த போது
ஆற்றியே அணைத்தது உம் கிருபையப்பா – 2
விக்கினங்கள் சூழ்ந்த போது – மரண – 2
எனை மீட்டது உம் கிருபையப்பா – 2 – நீங்க
3. அன்னையின் கருவிலே தெரிந்துகொண்டு
இம்மட்டும் காத்தது உம் கிருபையப்பா – 2
வழிதப்பி அலைந்த போது – உந்தன் – 2
மீட்டு இரட்சித்தது உம் கிருபையப்பா – 2 – நீங்க
Tanglish
Neenga mattum illaadhirundhaal
En dhukkathil naan azhindhirupaen – 2
Unga vaarthai mattum thaetraadhirundhaal
Mana sanjalathil marithirupaen – 2
Yaesaiyaa un anbu poadhumae
En naesarae um kirubai poadhumae – 2
1. Thanneergal mathdhiyil nadandha poadhu
Moozhgaamal kaathadhu um kirubaiyappaa – 2
Akkiniyil nadandha poadhu – Kadum – 2
Enai meettadhu um kirubaiyappaa – 2 – Neenga
2. Nindhaigal avamaanam soozhndha poadhu
Aatriyae anaithadhu um kirubaiyappaa – 2
Vikkinangal soozhndha poadhu – marana – 2
Enai meettadhu um kirubaiyappaa – 2 – Neenga
3. Annaiyin karuvilae therindhukondu
Immattum kaathadhu um kirubaiyappaa – 2
Vazhithappi alaindha poadhu – undhan – 2
Meettu ratchithadhu um kirubaiyappaa – 2 – Neenga