Nee Yean Kavalaikolgiraai – நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
மனமே நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் – 2
இந்த உலக வாழ்க்கையோ அது பொய்யானது
அது ஒருநாள் அழிந்து போகுமே
– நீ ஏன் கவலை
தாயின் அன்போ தந்தையின் அன்போ
ஒருநாள் அது மாறிப்போகுமே – 2
என் இயேசுவின் அன்போ அது மாறாதது
என் இயேசுவின் அன்போ அது அழியாதது
– நீ ஏன் கவலை
உலகில் உள்ள அன்பெல்லாம்
ஒருநாள் உன்னை உதறித்தள்ளுமே
என் இயேசுவின் அன்போ உன்னைத் தள்ளாதது
என் இயேசுவின் அன்போ விட்டு விலகாதது
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் – 2
இந்த உலக வாழ்க்கையோ அது பொய்யானது
அது ஒருநாள் அழிந்து போகுமே – 2
– நீ ஏன் கவலை
Maname Ne En Kavalai Kolgiraar – 2
Intha Ulaga Vazhkkaiyo Athu Poiyaanathu
Athu Orunaal Azhinthu Pogume
– Nee Yen Kavalai
Thaayin Anbo Thanthaiyin Anbo
Orunaal Athu Maarippogume – 2
En Yesuvin Anbo Athu Maraathathu
En Yesuvin Anbo Athu Azhiyaathathu
– Nee Yen Kavalai
Ulagil Ulla Anbellaam
Orunaal Unnai Utharitthallumae
En Yesuvin Anbo Unnai Thallaathathu
En Yesuvin Anbo Vittu Vilagaathathu
Ne En Kavalai Kolgiraai Maname
Ne En Kavalai Kolgiraai – 2
Inthaa Ulaga Vazhkkaiyo Athu Poiyaanathu
Athu Orunaal Azhinthu Pogume – 2
– Nee Yen Kavalai