Nambi Vanthen Mesiah Naan – நம்பி வந்தேன் மேசியா நான்
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே
வரு தாவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம்
நித நிதசரி தொழுவ நிதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்
வேதனே சிறுமைதீர்
அதி நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே
கன பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே – நான்
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே
உன தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த நம்பிவந்தேனே – நான்
Nambe Vanthenae – Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa
Naan Nambi Vanthenae
Thampiraan Oruvanae
Thambanae Tharuvanae
Varu Thaavithu Kumara Kuru
Paramanuvelae Nambivanthenae – Naan
Nin Paatha Tharisanam
Anbaana Karisanam
Nitha Nithasari Thozhuva Nitham Enavum
Uruthiyil Nambivanthenae – Naan
Naathanae Kirubaikoor
Vethanae Sirumaitheer
Athi Nalam Migum Unathiru
Thiruvadi Arulae Nambi Vanthenae – Naan
Paaviyil Paaviyae
Koviyil Koviye
Kana Parivudan Arulpuri
Agala Vidaathae Nambivanthenae – Naan
Aathi Ololamae
Paathukaalamae
Unathadimaigal Paduthuyar Avathigal
Mettha Nambi Vanthenae – Naan
Nambi Vanthen Mesiah Naan
Nambe Vanthenae – Thivya
Saranam Saranam Saranam Aiyaa
Naan Nambi Vanthenae