Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
முன்னோர்கள் உம் மீது
நம்பிக்கை வைத்தார்கள்
நம்பியதால் விடுத்தீர் – 2
வேண்டினார்கள் கூப்பிட்டார்கள்
விடுவிக்கப்பட்டார்கள்
(முகம்) வெட்கப்பட்டு போகவில்லை
ஏமாற்றம் அடையவில்லை
கர்த்தர் கொடுத்த வாக்குறுதியை
நிறைவேற்ற வல்லவர் என்று – 2
தயங்காமல் நம்பினதால்
ஆபிரகாம் தகப்பனான் – 2
அறிக்கை செய்வோம்
ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு – 2
– முன்னோர்கள்
சிறையிருப்பை திருப்புவேன் என்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குறுதியை-2
பிடித்துக்கொண்டு தானியேல் அன்று
ஜெபித்து ஜெயம் எடுத்தான் – 2
அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு – 2
– முன்னோர்கள்
தேசத்திற்கு திரும்பி போ நீ
நன்மை செய்வேன் என்று சொன்னாரே – 2
அந்த திருவார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு
ஜேக்கப் ஜெயம் எடுத்தான் – 2
அறிக்கை செய்வோம் ஜெயம் எடுப்போம்
வாக்குறுதி பிடித்துக் கொண்டு – 2
– முன்னோர்கள்
Tanglish
Munnorgal Um meethu
Nambikkai vaiththargal
Nambiyathaal viduviththeer – 2
Vendinaargal Kooppittaargal
Viduvikkappattaargal
(Mugam) Vetkappattu pogavillai
Yematram adayavillai – 2
– Munnorgal
Karththar koduththa vaakkuruthiyai
Niraivetra vallavar endru – 2
Thayangaamal nambinathaal
Aabiraham thagappan aanaan – 2
Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu – 2
– Munnorgal
Sirayiruppai thiruppuven endru
Karuththai sonna vaakkuruthiyai – 2
Piditthukkondu thaaniyel andru
Jebiththu jeyam eduththaan – 2
Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu – 2
– Munnorgal
Desaththirku thirumbi po nee
Nanmai seiven endru sonnare – 2
Antha thiru vaarththayai pidiththukkondu
Jacob jeyam eduththaan – 2
Arikkai seivom jeyam eduppom
Vakkuruthiyai pidiththukkondu – 2
– Munnorgal
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal – 39, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, Munnorhal Um Meethu, Munnorgal Um Meedhu.