Marathavarae – மறாதவரே
வார்த்தையானவரே இயேசுவே – 2
மறாதவரே மறவாதவரே
உம் வார்த்தைகள் மாறாததே – 2
1. காலங்கள் மாறினாலும்
உம் வார்த்தைகள் மாறாததே
வானம் பூமி ஒழிந்தாலும்
வாக்குகள் ஒழியாததே – 2
நீர் ஒருவரே மறாதவர்
நீர் ஒருவரே மறவாதவர்
சொதனை செய்து முடிப்பவர்
யேகோவா தேவனே – 2
மறாதவரே மறவாதவரே
உம் வார்த்தைகள் மறாதே – 2
2. சூழ்நிலை மாறினாலும்
உம் திட்டங்கள் மறாததே
தாமதம் போல தேறினாலும்
நீர் சொன்னது நடக்குமே – 2
நீர் ஒருவரே யேகோவா தேவனே – 2
மாறாதவரே மாறாததே – 2
நீர் சொன்னீர் நீர் செய்தீர்
நீர் ஒருவரே செய்து முடிப்பீர் – 4
மாறாதவரே மாறாததே
Vaartthaiyaanavare Yesuve – 2
Maraathavare Maravaathavare
Um Vaarthaigal Maraathathe – 2
1. Kaalangal Maarinaalum
Um Vaarthaigal Maarathathe
Vaanam Boomi Ozhinthaalum
Vaakkugal Ozhiyaathe – 2
Neer Oruvare Maraathavar
Neer Oruvare Maraathavar
Sothanai Seithu Mudippavar
Yehovah Thevane – 2
Maraathavare Maravathavare
Um Vaarthaigal Maraathathe – 2
2. Soolnilai Maarinaalum
Um Thittangal Maraathathe
Thaamatham Pola Therinaalum
Neer Sonnathu Nadakkume – 2
Neer Oruvare Yehovah Thevane – 2
Maraathavare Maraathathe – 2
Neer Sonneer Neer Seitheer
Neer Oruvare Seithu Mudippeer – 4
Maraathavare Maraathathe