Kanneerenamma – கண்ணீரேனம்மா
கருணையின் இயேசு உன்னை
விடமாட்டாரம்மா
கவலை வேண்டாம்மா
கருணையின் இயேசு உன்னை
விடமாட்டாரம்மா
கருணை காட்டி
கலக்கம் நீக்கி -2
இயேசுவே துணையம்மா
– கண்ணீரேனம்மா
உனக்கொன்றும் இல்லையே
கொண்டுவர இல்லையே
நிந்தித்தே உன்னை
அவமானம் செய்தாரா
தலையெழுத்து இதுதானோ
அடுத்தென்ன நடக்குமோ
நாளைக்கு நடப்பதை
சிந்தித்து கலக்கமா
கலங்காதே என்ற இயேசு
வார்த்தையை மறந்தாயா
மாராவை மதுரமாய்
மாற்றினார் கண்டாயே -2
– கண்ணீரேனம்மா
உனக்காறும் இல்லையே
ஏதும் செய்ய இயலாது
சொல்லிலே உன்னை
சோர்ந்திட செய்தாரா
பூட்சிதான் நீயென
எப்பொழுதும் இப்படித்தான்
என் வாழ்க்கை மாறாதென்று
உன் வாழ்வில் நினைத்தாயா
இருக்கிறேன் என்ற இயேசு
வார்த்தையை மறந்தாயா
கண்ணீரை நாட்டியமாய்
மாற்றுவார் பார்ப்பாயே – 2
– கண்ணீரேனம்மா
Karunaiyin Yesu Unnai
Vidamattaarammaa
Kavalai Vendaamamma
Karunaiyin Yesu Unnai
Vidamattaarammaa
Karunai Kaatti
Kalakkam Neekki – 2
Yesuve Thunaiyamma
– Kanneerenammaa
Unakkontrum Illaiye
Konduvara Illaiye
Ninthitthe Unnai
Avamaanam Seithaara
Thalaiyezhutthu Ithuthaano
Adutthenna Nadakkumo
Naalaikku Nadappathai
Sinthitthu Kalakkamaa
Kalangaathe Entra Yesu
Vaartthaiyai Maranthaaya
Maraavai Mathuramaai
Maatrinaar Kandaaye – 2
– Kanneerenammaa
Unakkaarum Illaiye
Ethum Seiya Iyalaathu
Sollile Unnai
Sornthida Seithaara
Poochithaan Neeyena
Eppozhuthum Ippadithaan
En Vaazhkkai Maaraathentru
Un Vaazhvil Ninaitthaayo
Irukkiren Entra Yesu
Vaartthaiyai Maranthaaya
Kanneerai Naattiyamaai
Maatruvaar Paarppaaye – 2
– Kanneerenammaa