Kaividathiruppaar – கைவிடாதிருப்பார்
கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே – 2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார் – 2
– கைவிடாதிருப்பார்
முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார் – 2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார் – 2
– கைவிடாதிருப்பார்
அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார் – 2
பொன்னை போல என்னை
– கைவிடாதிருப்பார்
Tanglish
Kaividaathiruppar
en vazhvin paathayilae – 2
kadina pathaiyile udan irunthu
enakku uthavi seivaar – 2
– Kaividaathiruppar
Mullugal niraintha ivvulaginilae
leeli pushpamaai vaiththiduvaar – 2
mullugal kuththum pothu madinthidaamal
vaasanai veesa seivaar – 2
– Kaividaathiruppar
Akkiniyil naan nadanthaalum
venthu pogaamal paathukaappaar – 2
Ponnai pola ennai pudamittu
ponnaaga jolikka seivaar – 2
– Kaividaathiruppar