Irakkatthil Ashwaryarae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கினீரே – 2
ஒருபொழுதும் என்னை மறவாமல் நேசிக்கும்
அபையம் என்றும் நீரே – 2
உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே – 2
– இரக்கத்தில்
1.சிறை மாற்றினீர் கறை போக்கினீர்
என்னையும் உம்மைப்போலவே மாற்றினீர் – 2
நீதிமானாக என்னை உயர்த்தினீரே
உம்மோடு என்றும் வாழும் பாக்கியம் தந்தீர்-2
உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே – 2
– இரக்கத்தில்
2.குறை மாற்றினீர் நிறைவாக்கினீர்
பரலோக இராஜ்ஜியத்தின் வாழ்வை தந்தீர் – 2
இராஜாதி இராஜாவாக அரசாளுகிறீர்
என்னையும் உம்மோடு சேர்த்துக்கொண்டீர் – 2
உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே – 2
– இரக்கத்தில்
Tanglish
Irakkathil Aiswaryararae
Kuraivellam Niraivaakkineerae – 2
Orupozhuthum ennai Maravaamal nesikkum
Abayam Endrum Neerae – 2
Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye – 2
– Irakkathil
1.Sirai Matrineer Karai Pokkineer
Ennayum Ummaippolave Matrineer – 2
Neethimaanaga Ennai Uyarthineerae
Ummodu Endrum Vaazhum Baakiyam Thantheer – 2
Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye – 2
– Irakkathil
2.Kurai Matrineer Niraivakkineer
Paraloga Raajiyathin Vazhvai Thantheer – 2
Raajathi Raajavaaga Arasalugireer
Ennayum Ummodu Serthukkondeer – 2
Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye – 2
– Irakkathil
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Irakkatthil Ashwaryarae, இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே.
KeyWords: New Tamil Christian Song Lyrics, Bro. Vijay Aaron, Jasper, pls, Power Lines – 6.