24/04/2025
#Tamil Lyrics

Ethai Izhanthalum – எதை இழந்தாலும்

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை
உங்க சமுகம் இல்லாத வாழ்வு வேண்டாம்ப்பா
நீங்க இல்லாமல் நான் இல்லப்பா

1. வாழ்வு தந்தவர் நீர்தானையா – என்னை
வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா
பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை

2. கரம் பிடித்தவர் நீர்தானையா – என்னை
கைவிடாதவர் நீர்தானையா

3. உண்மையுள்ளவர் நீர்தானையா – என்னை
உருவாக்கியவர் நீர்தானையா

…..

Ethai Izhanthaalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthaalum Ummai Viduvathillai
Unga Samoogam Illaatha Vazhvu Vendaampa
Neenga Illaamal Naan Illappa

1. Vaazhvu Thanthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
Vaazha Vaippathum Neerthaanaiyaa
Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuve Ummaiyantri
Enakku Vaazhve Illai

2. Karam Piditthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
Kaividaathavar Neerthaanaiyaa

3. Unmaiyullavar Neerthaanaiyaa – Ennai
Uruvaakkiyavar Neerthaanaiyaa

 

Song Description: Ethai Izhanthalum, எதை இழந்தாலும்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Reegan Gomez.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *