Ennai Manniyum – என்னை மன்னியும்
1.உம்மை நான் பார்க்கையிலே
என் பாவம் தெரிகிறதே
உம் பாதம் வருகையிலே
பாவங்கள் விலகிடுதே – 2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2
2.வழி விலகும் நேரமெல்லாம்
உம் சத்தம் கேட்கிறதே
வழி இதுவே என்றென்னை
உம் பக்கம் இழுக்கிறதே – 2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2
3.கண்ணிருந்தும் குருடனைப்போல்
இருள் சூழ்ந்து நிற்கின்றேன்
என் வாழ்வின் சூரியனே
என் இருளை நீக்கிடுமே – 2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2
4.தாயிழந்த சேயாக
தவிக்கின்றேன் உமக்காக
தாயுள்ளம் கொண்டவரே
தாமதம் ஏன் தயை புரிய – 2
மன்னியும் என்னை மன்னியும்
உம் இரத்தத்தால் கழுவி மன்னியும் – 2
Tanglish
Ummai nan paarkayile
En paavam therigirathae
Um paadham varugayilae
En paavam vilagiduthae – 2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum – 2
1.Vazhi vilagum neramellam
Um satham ketkirathae
Vazhi ithuve endrennai
Um Pakkam izhukkirathae – 2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum – 2
2.Kannirunthum kurudanaippol
Irul soozhnthu nirkindren
En vaazhvin sooriyanae
En irulai neekidumae – 2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum – 2
3.Thaai izhantha saeyaaga
Thavikkindren umakkaga
Thaayullam kondavarae
Thaamadhamaen thayai puriya – 2
Manniyum ennai manniyum
Um rathathaal kazhuvi manniyum – 2