Ennai Azhaithavarae – என்னை அழைத்தவரே
என்றும் நடத்துவீரே
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே – 2
எந்த பாதையையும்
தாண்டிடுவேன் எந்த சூழ்நிலையும்
மேற்கொள்ளுவேன் – 2
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே – 2
1.கருவிலே என்னை கண்டவரே
பெயர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே – 2
நன்மைகள் எனக்காய் செய்பவரே
வழுவாமல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை காப்பவரே
– என்னை
2.புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர் – 2
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கு
சூழ்ந்திட்டாலும் வாக்கென்னும் கோலினால்
பெலப்படுத்தி
எனக்கான நன்மையை காண செய்வீர்
– என்னை
Tanglish
Ennai Azhaithavare Endrum Nadathuveerae
Unga Karam Iruka Bayam Illayae – 2
Entha Paathaiyaiyum Thaandiduvaen
Entha Soolnilaiyum Merkolluven – 2
Unga Karam Iruka Bayam Illayae – 2
1.Karuvile Ennai Kandavarae Peyar Solli Ennai Azhaithavare – 2
Nanmaigal Enakkai Seibavare Vazhuvaamal
Ennai Kaaththavarae Inimelum Ennai kaappavarae
– Ennai
2.Pullulla Idangalil Meithiduveer Amarntha
Thanneerandai Nadaththiduveer – 2
Maranaththin Pallathaakku Soolnthittalum Vaakkennum
Kolinaal Belapaduthi Enakkaana Nanamaiyai Kaana Seiveer
– Ennai