En Mel Ninaivanavar – என் மேல் நினைவானவர்
என் மேல் நினைவானவர்
எனக்கெல்லாம் தருபவர்
என் பக்கம் இருப்பவர்
இம்மானுவேல் அவர் – 2
1.என் மேல் கண் வைத்தவர்
கண் மணி போல் காப்பவர்
கை விடாமல் அணைப்பவர்
இம்மானுவேல் அவர் – 2
– என்மேல்
2.ஆலோசனை தருபவர்
அற்புதங்கள் செய்பவர்
அடைக்கலமானவர்
இம்மானுவேல் அவர் – 2
– என்மேல்
3.சுகம் பெலன் தருபவர்
சோராமல் காப்பவர்
சொன்னதை செய்பவர்
இம்மானுவேல் அவர் – 2
– என்மேல்
என் இயேசுவே என் இயேசுவே
என் இயேசுவே
இம்மானுவேல் நீரே – 2
Tanglish
Enmel Ninaivaanavar
enakkellam tharubavar
en pakkam iruppavar
immanuvel avar – 2
1.en mel kan vaiththavar
kan mani pol kaappavar
kai vidaamal anaippavar
immanuvel avar – 2
– Enmel ninaivanavar
2.aaloosanai tharubavar
arputhangal seibavar
adaikkalamaanavar
immanuvel avar – 2
– Enmel ninaivanavar
3.Sugam belan tharubavar
Soraamal kappavar
sonnathai seibavar
immanuvel avar – 2
– Enmel ninaivanavar
En Yesuve En Yesuve En Yesuve
Immanuvel neere – 2