En Devanae – என் தேவனே
என் தேவனே என் இராஜனே
தேடுகிறேன் அதிகாலமே – 2
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்-என் தேவனே
1.தண்ணீரில்லா நிலம் போல
தாகமாயிருக்கிறேன் – 2
உம் வல்லமை உம் மகிமை
உள்ளம் எல்லாம் ஏங்குதய்யா – 2
– என் தேவனே
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
– என் தேவனே
2.படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
நடு இரவில் தியானிக்கின்றேன்-2
உம் நினைவு என் கனவு
உறவெல்லாம் நீர்தானைய்யா-2
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
– என் தேவனே
3.மேலானது உம் பேரன்பு
உயிரினும் மேலானது-2
என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்-2
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
– என் தேவனே
Tanglish
En Devane En Rajanae
Thedugiren Athikaalame-2
Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam-En Devane
1.Thanneerilla nilam pola
Thaagamayirukkiren-2
Um vallamai um magimai
Ullam ellaam yenkuthayyaa- 2
– En Devane
Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam
– En Devane
2.Padukkayilum ninaikkindren
Nadu iravil thiyanikkindren – 2
Um ninaivu en kanavu
Uravellaam neerthaanayyaa – 2
Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam
– En Devane
3.Melaanthu um peranbu
Uyirinum melaanathu – 2
En uthadu ummai thuthikkum
Uyirulla naatkalellaam – 2
Thevayellaam Neerthaanayya
Jeevanulla Natkalellaam
– En Devane
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal – 39, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, En Devane, Yen Devane, En Thevane.