Ekkaala Sattham Vaanil – எக்காள சத்தம் வானில்
எம் இயேசு மா இராஜனே வந்திடுவார்
அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே
வானமும் பூமியும் மாறிடினும்
வல்லவர் வாக்குதாம் மாறிடாதே
தேவ தூதர் பாடல் தொனிக்க
தேவன் அவரையே சந்திப்போமே
கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்
கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்
Em Yesu Maa Raajane Vanthiduvaar
Antha Naal Miga Sameebame
Sutthargal Yaavarum Sernthidave
Theva Ekkaalam Vaanil Muzhanga
Thevaathi Thevanai Santhippome
Vaanamum Boomiyum Maaridinum
Vallavar Vaakkuthaam Maaridaathey
Theva Thoothar Paadal Thonikka
Thevan Avaraiye Santhippome
Kannimai Neratthil Maariduvom
Vinnile Yaavarum Sernthiduvom
Kanneer Kavalai Ange Illai
Karthar Thaame Velichamavaar
Karthar Velaiyai Naam Ariyom
Kartharin Sitthamey Seithiduvom
Palangal Yaavaraiyum Avare Alippaar
Paramanodentum Vazhnthiduvom