Devanin Namatthirkke – தேவனின் நாமத்திற்கே
தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
1. தேவனின் நாமத்திற்கே மகிமை உண்டாகட்டுமே
தேவனின் நாமத்திற்கே உன்னதரே
2. தேவனின் நாமம் பலத்த கோட்டை
நீதிமான் வாழ்வில் சுகம் அங்கே
3. பரிசுத்தர் அவர் நாமம் – 3
உன்னதரே
4. இயேசு அவர் நாமம் – 3
உன்னதரே
Thevanin Namatthirkke Thuthi Undaagattume
Thevanin Namatthirkke Unnathare
Thevanin Namatthirkke Unnathare
1. Thevanin Namattirkke Magimai Undaagattume
Thevanin Naamatthirkke Unnathare
2. Thevanin Naamam Balattha Kottai
Neethiman Vazhivil Sugam Ange
3. Parisutthar Avar Naamam – 3
Unnathare
4. Yesu Avar Naamam – 3
Unnathare
Song Description: Devanin Namatthirkke, தேவனின் நாமத்திற்கே.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Thevanin Naamatthirkke.