Ananthame Paramananthame – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் – ஆனந்தமே
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே – ஆனந்தமே
3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் – ஆனந்தமே
4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ – ஆனந்தமே
5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் – ஆனந்தமே
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை – ஆனந்தமே
Annalai Andinorkkananthamae
Intha Puvi Oru Sontham Alla Entru
Yesu En Nesar Mozhinthanarae
Ikkattum Thunbamum Yesuvin Thondarkku
Ingeyae Pangaai Kidaithidinum – Aananthamae
Karthaavae Neer Enthan Kaarunya Kottaiye
Kaaranamintri Kalanginenae Naan
Visvaasa Pezhaiyil Melogam Vanthida
Meviyae Sukkaan Pidithidumae – Aananthamae
Ennullamae Unnil Sanjalam Yen Veenaai
Kanneerin Pallatthaakkallo Ithu
Seeyon Nagarathil Seekkiram Sentru Naam
Jeya Geetham Paadi Magilnthidalaam – Aananthamae
Koodaara Vaasigalaagum Namakkingu
Veedentrum Naadentrum Sollalaamo
Kaivelaiyillaatha Veedontrai Melethaan
Seiven Ena Solli Pogalaiyo – Aananthamae
Thunbangal Thollai Idukkan Idar Ivai
Thondar Emai Andi Vanthidinum
Solli Mudiyaatha Aaruthal Kirubaiyai
Thunbathinoodae Anuppiduvaar – Aananthamae
Yesuvae Seekkiram Ittharai Vaarumen
Yezhai Veguvaai Kalangugirenae
En Nesar Than Muga Jothiyatheyallaamal
Inbam Tharum Porul Yethumillai – Aananthamae