Alleluya Namathandavarai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2
அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து
1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2
மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்
2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2
அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்
Avar Aalayathil Thozhuvom – 2
Avarudaiya Kiriyaiyaana
Agaaya Virivai Paarthu
1. Maatchiyaana Valla Kara
Magathuvathukagavum Thuthippom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veenaiyodum Thuthippom – 2
Maasilla Sura Mandalathodum
Thamburuvodum Nadanathodum
Maaperiyalodum Innisai Then
Kuzhalodum Thuthiduvom
2. Hallelujah Osaiyulla
Kaithaalangalai Kondum Thuthippom
Avarudaiya Puthupaattai
Pannisaithu Thuthippom – 2
Athisaya Padaippugal Anaithodum
Uyirinai Petra Yaavatrodum
Hallelujah Geetham Anaivarum
Paadi Thuthithu Uyarthiduvom