Aanantha Geethangal Ennaalum Padi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே – ஆனந்த
2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திரலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே – ஆனந்த
3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே – ஆனந்த
4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே – ஆனந்த
5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம் – ஆனந்த
Aanndavar Yesuvai Vaalthiduvom
Hallejuah Jeyam Hallejuah
Hallejuah Jeyam Hallejuah
1. Puthumai Paalan Thiru Manuvelan
Varumai Kolam Eduthavatharithaar
Munnuraippadiye Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae – Aanantha
2. Magimai Thevan Makaththuvaraajan
Adimai Roobam Tharithiralokam
Thootharum Paada Meipparum Potra
Thuthikku Paathiran Piranthaarae – Aanantha
3. Manathin Baaram Yaavaiyum Neekki
Marana Bayamum Purampae Thalli
Maa Samaathaanam Maa Theva Anbum
Maaraa Visvaasamum Azhithaarae – Aanantha
4. Arumai Yesuvin Thirunaamam
Inimai Thangum Innalgal Neekkum
Kodumai Peyin Belan Odukkum
Valimai Vaainthidum Naamamithae – Aanantha
5. Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirubai Pozhiya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Ennnniyae Paadi Konndaaduvom – Aanantha