Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்
பாடுவேன் நான் அவர் நல்லவரே
வாழ்த்துவேன் நான் அவர் வல்லவரே – 2
நீரே என் நீதியின் தேவன்
நீரே என் இரட்சிப்பின் தேவன்
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
என்னை காக்கின்ற தேவன்
1. யெகோவாயீரே எல்லாம்
பார்த்து கொள்வீர்
யெகோவா நிசியே
என்றும் ஜெயம் தருவீர் – 2 – நீரே
2. யெகோவா ஷாலோம்
எனக்கு சமாதானமே
யெகோவா ஷம்மா
என் துணையாளரே – 2 – நீரே
3. யெகோவா ரூவா நல் மேய்ப்பரே
யெகோவா ராபா சுகமளிப்பீர் – 2 – நீரே
பாடுவேன் நான்..நல்லவரே
வாழ்த்துவேன் நான் அவர் வல்லவரே – 2
ஹாலேலூயா..ஹாலேலூயா…
ஹாலேலூயா…ஹாலேலூயா… – 8
Tanglish
Paaduven naan avar nallavarea
Vazhthuven naan avar vallavarea -2
Neerea En Neethiyin devan
Neerea En Iratchipin devan
Neerea Ennai Kaankintra devan
Ennai Kaakintra devan
1. Yehovah yire ellam paarthu kolveer
Yehovah nisiyea entrum
jeyam tharuveer – 2 – Neerea
2. Yehovah shalom
enaku samadhaanamae
Yehovah shamma
en thunaiyaalarea – 2 – Neerea
3. Yehovah ruva nal meiparea
Yehovah rafa sugamalipir – 2 – Neerea
4. Paaduven naan…Nallavarea
Vazhthuven naan avar Vallavarea – 2
Halelooyah…Halelooyah…
Halelooyah…Halelooyah… – 8