Ungala Pathi – உங்கள பத்தி
உங்கள பத்தி தானே
பேசிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வசனம் மட்டும் தானே
வாசிச்சிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வல்லமை பத்தி தானே
பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வருகைக்காகத்தானே
காத்துகிட்டு கிடக்கோம் – 2
உங்கள பத்தி தானே
1. என்றும் மாறாத உங்க அன்ப
பாட்டா பாடுவோங்க
என்றும் தீராத உங்க தயவ
ஏட்டில் எழுதுவோங்க
எங்க கர்த்தரே உங்க கிருப
கவிதையா சொல்லுவோங்க – 2
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும்
உங்க சமூகத்தில்
கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டங்க – 2
– உங்கள பத்தி தானே
2. என்றும் நீங்காத உங்க பெரும
பேசிகிட்டு போவோங்க
என்றும் மங்காத உங்க மகிம
மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க
எங்க அய்யாவே உங்க அழக
அன்னாடம் அளப்போங்க – 2
எங்க எல்லாருக்காகவும்
உயிரையே கொடுத்தீங்க
உங்களப்போல் யாருமில்ல – 2
– உங்கள பத்தி தானே
Tanglish
Ungalapathi Thanae
paesikittu irukkom – unga
Vasanam mattum thaanae
vaasichittu irukkom – unga
Vallamai pathi thaanae
paadikittu irukkom – unga
Varugaikkaaga thaanae
kaathukittu kedakkom – 2
– Ungala pathi
1 Endrum maaraadha
unga anba paata paaduvonga
Endrum theeraadha
unga thayava yettil ezhudhuvonga
Enga kartharae unga kiruba
kavidhaiya solluvonga
Enga vaalnaal muzhuvadhum
unga samugathil
Kondaatam kondaatamga – 2
– Ungala pathi
2.Endrum neengaadha unga peruma
paesikittu povonga
Endrum mangadha unga magimai
mechikittu irupponga
Enga ayyavae unga azhaga
annaadam alapponga
Enga ellaarukkaagavum
uyirayae kodutheenga
Ungalapol yaarumilla – 2
– Ungala pathi