Neer Seiya Ninaithathu – நீர் செய்ய நினைத்தது
நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே – 2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும் – 2
– நீர் செய்ய
காலங்கள் மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லை – 2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர் – 2
– நீர் செய்ய
தடை போல சத்துரு
வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர் – 2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர் – 2
– நீர் செய்ய
Tanglish
Neer Seiya ninaiththathu thadaipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seiyum thevane – 2
Um velaikkaaga kaaththirukka
porumayai enakku thantharulum – 2
– Neer Seiya
Kaalangal maaralaam
Manithargal maaralaam
Maaratha thevan
iruppathaal kalakkam illai – 2
ennodu neer sonna vaarththayai
enakkaga niraivetruveer – 2
– Neer Seiya
Thadai pola saththuru
vaasalai adaiththaalum
Thadaigalai udaikkum neer
en munnay nadanthu selveer – 2
Enakkaga aayaththam panninathai
en kannaal kaana seiveer – 2
– Neer Seiya