Neer Ennai Thanguvathal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2
– நீர் என்னை
1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் – என் – 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2
– நீர் என்னை
2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் – 2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் – 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2
– நீர் என்னை
3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை – 2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் – 2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் – 2
– நீர் என்னை
Tanglish
Neer ennai thaanguvathaal
Thoonguven nimmathiyaay – 2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer – 2
– Neer ennai
1.Ethirthezhuvor perugunaalum
Karththar kai vittaar endru sonnaalum – 2
Kedagam neer thaan magimaiyum neer thaan
Thalai nimira seibavar neer thaan – En – 2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer – 2
– Neer ennai
2.Kadantha naatkalil nadantha kaariyam
Ninaiththu thinam kalanginaalum – 2
Nadanthathellam nanmaikkethuvai
En thakappan neer matrukireer – 2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer – 2
– Neer ennai
3.Indru kangindra egipthiyarai
Ini oru bothum kanbathillai – 2
Karthar enakkaai yuththam seigindraar
Kaaththiruppen naan porumayudan – 2
Paduththurangi vizhiththezhuven
Karththar ennai aatharikkindreer – 2
– Neer ennai
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal – 39, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, Neer Ennai Thaanguvathaal.