Nandri Solla – நன்றி சொல்ல
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2
உங்ககிட்ட நெருங்கனுமே
உங்ககிட்ட பேசனுமே
உங்க கூட நடக்கனுமே
உம்மைப்போல மாறனுமே – 2
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2
மனிதர்கள் சூழ்ச்சி செய்து
சிதைக்க பார்த்தாங்க
நீங்களோ செதுக்கி என்ன
உயர்திவெச்சீங்க – 2
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2
தவறான முடிவுஎடுத்து
தவிச்சிட்டுருந்தேன்
தயவாக நீங்க வந்து
தாங்கி பிடிச்சீங்க – 2
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2
Tanglish
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2
Ungakita Nerunganumae
Ungakita Pesanumae
Ungakuda Nadakumae
Ummaipola Maranumae – 2
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2
Manidhargal Suzchiseidhu sedhaika parthanga
Neengalo sedhuki enna uyarthi vecheenga – 2
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2
Thavarana mudivueduthu thavichitu irundhaen
Thayavaga neenga vandhu thangi pidichenga – 2
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2