Aananthamae Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்
ஞானரட்சகர் நாதர் நமை – இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ்
1. சங்கு கனம் , வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம் ,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை – வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால் – புகழ்
2. முந்து வருடமதனில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல ,
தந்து நமக்குயிருடையுணவும் – வெகு
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால் – புகழ்
3. பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகுகொடும்
பாழ் கொள்ளைநோய் விஷதோஷத்திற்கும் ,
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை – இத் ,
தரைதனில் குறைதணித் தாற்றியதால் – புகழ்
Agamagizhnthanaivarum Paadiduvom
Gnanaratchagar Nathar Namai – Intha
Naalvarai Gnalamathil Kathar – Pugal
1. Sangu Ganam Valar Sangolarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Engal Ratchagaresu Namai – Vegu
Irakkankirubaiyudan Ratchithathaal – Pugal
2. Munthu Varudamathanil Manudaril Vegu
Mosakasthigal Thanileyuzhala
Thanthu Namakkuyirudaiyunavum – Vegu
Thayavudan Yesu Tharkaatthathathinaal – Pugal
3. Panjam Pasikkum Pattayaththukkum Vegukodu
Paazh Kollai Noi Vishathoshathirkkum
Thanja Ratchagar Thavirthu Namai – Ith
Tharaithanil Kuraithanithaattriyathaal – Pugal