Ekkalamum Sthotharipaen – எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
எந்நேரமும் துதித்திடுவேன்
என்னை தாழ்த்தி பணிந்திடுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்துவேன்
உம்மை பாடி மகிழுவேன் – 2
நீர் செய்ததை மறக்க கூடுமோ?
இந்த வாழ்க்கை நீர் தந்ததே – 2
உம்மை ருசித்தே நல்லவர் என்று
இன்னும் துதிப்பேன் நன்றியோடு – 2
1.காலங்கள் கடந்து போனதே
உம் கிருபை என்னை நிறுத்துதே – 2
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கி
உந்தன் மறைவில் வைத்தீரே – 2
– நீர் செய்ததை
2.தேவைகள் என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரங்கள் எல்லாம் தந்ததே – 2
எட்டாததை என் கையில்
எடுத்து தந்தீர் இயேசுவே – 2
– நீர் செய்ததை
Enneramum Thuthithiduven
Ennai Thaazhthi Paninthiduven
Um Naamam Uyarththuven
Ummai Paadi Magizhuvaen – 2
Neer Seithathai Marakka Koodumo?
Intha Vaazhkkai Neer Thanthathae – 2
Ummai Rusiththae Nallavar Endru
Innum Thuthippen Nandriyodu – 2
1.Kaalangal Kadanthu Ponathae
Um Kirubai Ennai Niruththuthae – 2
Ikkattukkellam Vilakki
Unthan Maraivil Vaiththeerae – 2
– Neer Seithathai
2.Thevaigal Ennai Soozhnthathae
Um karangal Ellam Thanthathae – 2
Ettaathathai En Kayil
Eduththu Thantheer En Yesuvae – 2
– Neer Seithathai