Seeyonae Gemberi – சீயோனே கெம்பீரி
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு – 2
சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! – 2
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்!
ஆமென் அல்லேலூயா! – 2
1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
சொல் தவறாதவரே
சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
– சீயோனே! கெம்பீரி!
2. சுத்த திருச்சபையே பறை
சாற்றிடு நற்செய்தியை
சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார்
– சீயோனே! கெம்பீரி!
3. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
நல்ல மார்க்கமிதுவே
நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம்
– சீயோனே! கெம்பீரி!
Uyirodelunthaen Itho
Jeevikkiren Entarae – Yesu – 2
Seeyonae! Kempeeri! Saalaemae! Nee Sthoththari…
Thuthiyae Kanamae Makimai Seluththu! – 2
En Meetpar Uyirotirukkintar! Aamen Allaelooyaa! – 2
1. Vaakku Maaraathavarae Yesu
Sol Thavaraathavarae
Sonnapati Antu Uyirththelunthaarae.
– Seeyonae Kembeeri!
2. Suththa Thiruchchapaiyae Parai
Saattidu Narseythiyai
Saavaiyum, Paeyaiyum, Nnoyaiyum Jeyiththaar
– Seeyonae Kembeeri!
3. Nampikkaiyulla Valla – Jeeva
Nalla Maarkkamithuvae
Naamum Uyirththu Nam Karththaraich Seruvom
– Seeyonae Kembeeri!