Appa Um Kirubaigalaal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
1. தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது – 2
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது – 2
2. வியாதியின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை – 2
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிட்ட தேவ கிருபை – 2
3. கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கிருபை – 2
தடைகள் யாவையும் உடைத்து எறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை – 2
Ennai Kaatthu Kondeere
Appa Um Kirubaihalaal
Ennai Anaitthu Kondeere
1. Thaangi Nadatthum Kirubaiyithu
Thaazhvil Ninaittha Kirubaiyithu – 2
Thanthaiyum Thaayum Kaivittaalum
Thayavaai Kaakkum Kirubaiyithu – 2
2. Viyaathiyin Neratthil Kaattha Kirubai
Viduthalai Koduttha Theva Kirubai – 2
Soolnilaigal Maarinaalum
Maraamal Thaangitta Theva Kirubai – 2
3. Kashtatthin Neratthil Kaattha Kirubai
Kanneerai Maatrina Theva Kirubai – 2
Thadaigal Yaavaiyum Udaitthu Erinthu
Vetriyai Thanthitta Theva Kirubai – 2