Ennai Nadathidum – என்னை நடத்திடும்
என்னை நடத்திடும் அன்பு இயேசுவே
உம்மையே நம்புவேன்
என்னை காத்திடும் அன்பு தெய்வமே
உம்மையே நம்புவேன் – 2
உம்மையே நம்புவேன்
என்னை காத்திடும் அன்பு தெய்வமே
உம்மையே நம்புவேன் – 2
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
உம் பாதையில் நான் நடப்பேன் – 2
1. பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
உம் பிள்ளையாய் என்னை அழைத்தீரே – 2
2. யாருமில்லா என்னை தேடி வந்து
உம் அன்பினால் என்னை அணைத்தீரே – 2
Ennai Nadathidum Anbu Yesuve
Ummaye Nambuven
Ennai Kaathidum Anbu Deivame
Ummaye Nambuven – 2
Ummaye Nambuven
Ennai Kaathidum Anbu Deivame
Ummaye Nambuven – 2
Nandri Solli Paadiduven
Um Paadhayil Naan Nadappen – 2
1. Paavi Endru Ennai Thallidaamal
Um Pillaiyaai Ennai Azhaitheerae – 2
2. Yaarumilla Ennai Thedi Vandhu
Um Anbinaal Ennai Anaitheerae – 2
Song Description: Ennai Nadathidum, என்னை நடத்திடும்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Alex, Ennai Nadatthidum.
Uploaded By: Alex.