24/04/2025
#Tamil Lyrics

Karadana Paathayil – கரடான பாதையில்

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2
கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

என் பயணம் உம்மால்
தினம் தொடருமே
என் வேதனை என்னை
விட்டு தினம் விலகுமே – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

எனக்காக சிலுவையை
நீர் சுமந்தீரே
என்னை சுத்தமாக்கவே
நீர் சித்தமானீரே – 2

கல்லிலும் முள்ளிலும்
நான் நடந்தேனே
என் கண்ணீரை கண்டு
நீர் மனதுருகினீர் – 2

கரடான பாதையில்
கரம் பிடித்து இழுத்தீர்
கோணலான பாதையில்
என்னை செம்மையாக்கினீர் – 2

…..

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2
Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

En Payanam Ummal
Dhinam Thodarumea
En Vedhanai Ennai
Vittu Dhinam Vilagumae – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

Enakaga Siluvaiyai
Neer Sumantheerea
Ennai Suthamaakave
Neer Sithamaaneerea – 2

Kallilum Mullilum
Naan Nadantheanea
En Kaneerai Kandu
Neer Manathurugineer – 2

Karadana Paathayil
Karam Pidithu Izhutheer
Konalaana Paathayil
Ennai Semmaiyaakineer – 2

 

Song Description: Karadana Paathayil, கரடான பாதையில்.
Keywords: Tamil Christian Song Lyrics, Shamgar Ebenezer.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *